Khoa Y Dược - ĐHĐN tổ chức Lễ Khai giảng khoá đào tạo liên tục "Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ"

 Ngày 09/01/2020, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp cùng với Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ - ĐHĐN tổ chức Lễ Khai giảng khoá đào tạo liên tục “Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ”. Tham dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng khoa Khoa Y Dược, Giám đốc Trung tâm Y khoa - ĐHĐN; ThS.BS Hồ Xuân Tuấn - Trưởng phòng Phòng Đào tạo Khoa Y Dược; TS.BS Phạm Văn Đôi - Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Khoa Y Dược cùng các cán bộ giảng viên và học viên.

 

     

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ laser trong lĩnh vực y học nói chung và trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng. Bên cạnh đó, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn nêu rõ việc tổ chức đào tạo khoá Ứng dụng laser trong thẩm mỹ là việc làm hết sức cần thiết và có ý nghĩa, mang lại nhiều cơ hội cho các học viên có thể tiếp cận các kỹ thuật và phương pháp laser thẩm mỹ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Đồng thời, tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn đã gửi lời cảm ơn các Phòng chức năng, Bộ môn đã phối hợp tổ chức khai giảng khoá học và gửi lời chúc các học viên tiếp thu hiệu quả những kiến thức mà các giảng viên truyền đạt, gặt hái được nhiều thành công.

 

 

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn phát biểu khai giảng khoá học

 

       Khoá học kéo dài 3 tháng với hình thức học tập trung. Học viên tham gia khoá học này là các Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt đang công tác tại các cơ sở y tế nhà nước và tư nhân. Mục tiêu của khoá học nhằm trang bị kiến thức cho các học viên về các nguyên tắc và kỹ thuật cơ bản của laser thẩm mỹ, đồng thời giúp các học viên phân tích và thực hiện được các kỹ thuật laser thẩm mỹ cơ bản trên bệnh nhân và khách hàng. 

 

 

TS.BS Phạm Văn Đôi phát biểu phổ biến kế hoạch đào tạo khóa học

 

       Lễ khai giảng kết thúc thành công, tốt đẹp. Với đội ngũ giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết kết hợp với quy trình đào tạo khoa học, tính ứng dụng thực tế cao nên Khoa Y Dược - ĐHĐN là một nơi đào tạo chất lượng, sau khi tốt nghiệp khoá học, các bác sĩ có thể nắm vững mọi kiến thức laser và ứng dụng công nghệ laser trong thẩm mỹ, làm tiền đề cho những phát triển nghề nghiệp sau này.

 

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

 

Tải về:

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn