Lấy mỡ da thừa mi trên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và dễ dàng lấy cảm tình của người đối diện, điểm nhấn chính là phần mí mắt, vì nó tạo ra chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi con người.Đôi mắt bụp và đầy mỡ mắt khiến khuôn mặt mệt mỏi và kém sự quyến rũ. Lấy mỡ mí mắt, giúp bạn lấy lại thần thái tươi trẻ, linh hoạt với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Lấy mỡ mắt là gì

Các bác sĩ tiến hành rạch một đường ngắn ( 0,2-0,3mm) ôm sát bờ mi theo kỹ thuật can thiệp nhỏ để cắt bỏ bọng mỡ. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ khéo léo đóng vết mổ

Lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện nhanh chóng, do đó thời gian phục hồi cũng tương đối nhanh. Đây là phương pháp không xâm lấn, không tác động sâu, đạt sự an toàn cho khách hàng.

Thông qua vết rạch nhỏ, túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp bác sĩ dễ dàng can thiệp bóc tách, cắt bỏ hiệu quả chân túi mỡ, hạn chế tích tụ trở lại.

 

Đối tượng phù hợp với Lấy mỡ mí mắt:

+ Phụ nữ hoặc nam giới có nhu cầu cải thiện đôi mắt

+ Người có vùng mí mắt trên sưng phồng nhiều mỡ

+ Người có nhiều nếp gấp mí và mỡ mí mắt 

+ Người sau khi điều trị cận thị, muốn cải thiện vùng mí trên sau thời gian dài đeo kính

Phương pháp thực hiện Lấy mỡ mí mắt

Khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám mắt, xác định tình trạng mỡ thừa mí trên và tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Sau khi thăm khám và đưa ra phương pháp lấy mỡ mí mắt phù hợp Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ ngay nếp gấp mí vừa để loại bỏ mỡ và da thừa, vừa giấu được vết mổ sau tiểu phẫu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, Khách hàng tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn