Tạo hình môi trái tim

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Đôi môi luôn được xem là biểu tượng gợi cảm của người phụ nữ, thể hiện nữ tính, sự cuốn hút của phái đẹp. Một đôi môi trái tim căng mọng,ngọt ngào hình trái tim luôn có sức hấp dẫn khó chối từ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là phương pháp giúp thu gọn đôi môi quá dày, làm đầy đôi môi mỏng, khắc phục khiếm khuyết ở môi. Tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng giải quyết những vấn đề:

  • Tạo môi dày thành mỏng
  • Tạo môi mỏng thành dày
  • Trẻ hóa môi
  • Môi cười, môi trái tim
  • Sửa sẹo vùng môi sau điều trị sứt môi hở hàm ếch

Đối tượng thực hiện dịch vụ tạo hình môi:

  • Người có viền môi không rõ nét, môi quá dày hoặc quá mỏng
  • Người có môi trên, môi dưới không cân đối
  • Người mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim
  • Người có khuyết tật tại môi muốn tạo hình lại
  • Người tạo hình môi sau phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch.

Phương pháp tạo hình môi trái tim:

Tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim. Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Môi dưới: Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Tùy theo lựa chọn và tình trạng môi của khách hàng, có thể lựa chọn các phương pháp tạo hình

Tạo hình môi bằng phẫu thuật: Phần niêm mạc được thu nhỏ hoặc làm dày theo chiều dài môi và sẹo hoàn toàn được giấu bên trong miệng

Tạo môi trái tim bằng chất làm đầy hoặc mỡ tự thân: Filler, hay mỡ tự thân đang là phương pháp được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và ít xâm lấn. Với kinh nghiệm của Bác sĩ, việc tạo hình môi trái tim bằng chất làm đầy hoặc mỡ tự thân được thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của phương pháp tạo hình môi

- Đôi môi gợi cảm, lôi cuốn

- Tạo tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt, tạo nét quyến rũ và giúp khuôn mặt tươi sáng hơn

- Được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

- Dáng môi đẹp tự nhiên, khắc phục được nhược điểm của môi

Quy trình thực hiện tạo hình môi trái tim tại Trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi và tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật và thực hiện các xét nghiệm cần thiết: Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch,…

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng điều trị để đảm bảo àn toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những phương pháp khác nhau để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

- Phẫu thuật môi trên: Áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung. Sau đó, làm đầy phần môi giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim,giúp tạo làn môi trái tim, gợi cảm.

- Phẫu thuật môi dưới: Bác sỹ tạo ra một gợn nhỏ ở phần giữa môi dưới. Sau đó, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Bước 5: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn