Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 mà không cần sử dụng tới chất liệu độn bên ngoài đưa vào cơ thể. Phần thể tích ngực được tăng lên chính là phần mỡ dư thừa được lấy từ vùng khác của cơ thể. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp có tác dụng 2 trong 1, vừa giảm mỡ thừa lại vừa sở hữu vòng 1 đầy đặn.

Quá trình tiêm mỡ tự thân vào ngực gốm có 3 bước cơ bản: Lấy mỡ tại vùng dư thừa như bụng, mông, đùi – tách chiết giữ lại tế bào khỏe mạnh – phần mỡ đã qua xử lý được bơm trực tiếp vào vùng ngực. Các tế bào gốc tiết ra một yếu tố tăng trưởng khác nhau mà hiệu quả có thể chữa lành da bị hư hỏng / mô và kích thích tái tạo.Đây là một quy trình khép kín cần được thực hiện trong một môi trường vô khuẩn hiện đại.

Để tiến hành, bác sĩ sẽ phải kiểm tra khối lượng thực tế và dự kiến lượng mỡ cần bù cho khuôn ngực.Lượng mỡ thường được lấy từ bụng dưới, hai bên sườn hoặc mặt trong, mặt ngoài đùi.Thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân được ưa thích bởi lý do lớn nhất đây là phương pháp không trải qua phẫu thuật xâm lấn.Bác sĩ chỉ tiến hành tiêm và hút mỡ ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng – thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn hơn so với các công nghệ khác.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn