Hút mỡ tạo dáng

Hút mỡ trở thành khái niệm quen thuộc của các chị em khi có nhu cầu tái tạo vóc dáng cơ thể. Nhưng để hiểu rõ và cân nhắc lợi ích khi thực hiện dịch vụ không phải ai cũng nắm hết được. Việc tích một lượng mỡ thừa trong cơ thể không chỉ gây mất thẩm mỹ khiến chị em luôn sống trong sự mặc cảm mình quá béo, hoặc thân hình quá khổ. Ngoài việc mất thẩm mỹ, mỡ thừa còn có khả năng cao gây nên bệnh tật thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng. Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, việc tích mỡ thừa gây nên bệnh mỡ máu, bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường,…Chính vì vậy, việc lựa chọn một phương pháp hút mỡ an toàn là giải pháp nhiều chị em nên lựa chọn.

Hút mỡ là giải pháp làm đẹp dáng làm tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian giúp chị em tự tin với vóc dáng thon gọn nhất. Nói chung bản chất của việc hút mỡ chính là loại bỏ mỡ thừa quanh vùng cần hút thông qua một vết trích nhỏ, sau đó bác sĩ sẽ đưa thiết bị hút vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ dư thừa.

Phương pháp thực hiện hút mỡ:

Phẫu thuật thường được thực hiện bằng hai đường rạch da nhỏ độ 1cm ở phía dưới hai bên bụng và một đường ở phía dưới rốn (nếu hút mỡ bụng), hoặc ở vị trí khác tại bộ phận cần hút mỡ, vì thế mà gần như  là không thấy sẹo. Bác sĩ sẽ cho ống hút nhỏ vào hút lượng mỡ thừa ở vùng hút. Khác với trước đây, hút bằng ống hút lớn gây nhiều sang chấn cho da bụng và sau khi hút vùng bụng có nhiều gợn sóng nhỏ, không được bằng phẳng. Ngày nay, người ta hút với ống hút nhỏ hơn, thời gian phẫu thuật có thể lâu hơn, nhưng kết quả đẹp hơn.

Quy trình hút mỡ tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng cần hút mỡ và tư vấn về phương pháp thực hiện. Kết hợp với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được lượng mỡ lấy ra phù hợp nhất với khách hàng.

- Bước 2: Xét nghiệm và gây mê. Khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện hút mỡ. Và trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo không cảm thấy đau hay khó chịu khi quá trình phẫu thuật diễn ra.

- Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ tại vị trí cần hút mỡ. Sử dụng ống hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa. 

- Bước 4: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn