Thu nhỏ ngực phì đại

THU NHỎ NGỰC PHÌ ĐẠI

Phẫu thuật thu nhỏ ngực được chỉ định cho những phụ nữ có bộ ngực phì đại và sa trễ, thể tích tuyến vú quá lớn so với thể hình của khách hàng. Thể tích dư thừa này thường gây nên sa vú và đôi khi làm mất cân xứng giữa hai vú. Nguyên tắc phẫu thuật là cắt bớt mô vú dư thừa, bảo tồn lượng mô vú thích hợp ở vị trí cân đối. Da dư thừa cũng được cắt bỏ, tạo dáng cho bầu vú mới với núm và quầng vú nằm ở vị trí trung tâm của vú.

Các phương pháp thu nhỏ ngực phì đại: 

Đường mổ xung quanh quầng vú

Đây là phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả để thu gọn ngực. Tuy nhiên, phương pháp này không thể loại bỏ một số lượng lớn của các mô vú.Nó để lại ít sẹo hơn các phương pháp khác.

Đường rạch dọc

Đây là phương pháp rạch nâng cấp kết hợp đường rạch quầng vú và đường rạch dọc mỏ neo. Các vết mổ theo quầng vú và một đường rạch dọc dưới vú. Phương pháp này ít sẹo, và ít ảnh hưởng cảm giác đầu vú

 Rạch từ bầu vú

Đây là phương pháp có thể làm giảm kích thước vú nhiều nhất.Mặc dù vết mổ có thể xuất hiện quanh vú, nó có thể để lại sẹo vĩnh viễn so với một số các phương pháp khác.Phương pháp này được khuyến khích cho những người có mô vú quá mức.

Hút mỡ:

Phương pháp này là phù hợp nếu da bạn là da đàn hồi và mức độ nghiêm trọng của độ xệ vú là vừa phải.Nó sẽ rất hiệu quả nếu bạn đã có một số mô vú và muốn loại bỏ một lượng nhỏ chỉ có chất béo.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn