THU GỌN QUẦNG VÚ, NÚM VÚ

Một bầu vú đẹp, hồng hào là mong ước của phái đẹp. Cơ thể của người phái nữ sau khi sinh gặp rất nhiều những đổi khác do nội tiết tố bị rối loạn, quy trình nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực, hậu quả là quầng vú bị lan rộng, núm vú bị tụt hoặc dài

Quầng vú là vùng da sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú.Tiêu chuẩn đánh giá một núm vú, quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới việc núm vú,quầng vú bị biến dạng. Tuy nhiên, đa phần là do quá trình thay đổi nội tiết sau khi sinh, hoặc do quá trình cho con bú.

Thu nhỏ núm vú, quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. 

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, núm vú cũng có thể giúp vòng 1 của bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ thể.

Ưu điểm của thu gọn quầng vú, núm vú:

  • Cân đối tỷ lệ vàng giữa quầng vú, núm vú, bầu vú
  • An toàn tuyệt đối
  • Không làm mất cảm giác đầu ngực hay ảnh hưởng đến tuyến sữa
  • Mang lại kết quả lâu dài vĩnh viễn
  • Hồi phục nhanh chóng không lộ sẹo

Quy trình phẫu thuật của Trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

  • Tư vấn thăm khám : Trước khi thực hiện thu gọn quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng quầng vú để xác định vị trí cần thu gọn.
  • Tiến hành gây mê: Khách hàng được tiến hành gây mê toàn thân để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành thu gọn quầng vú.
  • Rạch nếp gấp ở đầu vú: Sau khi gây mê nhẹ toàn thân,bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở đầu vú để tiến hành thu gọn quầng vú, lấy mỡ thừa. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau khi phẫu thuật thu gọn quầng vú không để lại sẹo.
  •  Tiến hành thu gọn quầng vú:Với công nghệ thu gọn quầng vú tiên tiến,bác sĩ sẽ tiến hành việc thu gọn quầng vú, lấy mỡ dư thừa và kéo quầng vú lại một cách thon gọn đẹp tự nhiên.
  •  Đóng kín vết mổ: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình thu gọn quầng vú.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn quầng vú

Có 2 phương pháp để làm giảm quầng vú, một là từ bên ngoài và từ bên trong.Bên trong là khu vực ngay xung quanh núm vú.Bên ngoài là khu vực gần nhất với da vú.Các kết quả phương pháp bên trong cho kết quả nhìn tự nhiên hơn của quầng vú sau phẫu thuật, tuy nhiên, có một giới hạn về số lượng giảm mà có thể được thực hiện.Các phương pháp bên ngoài là phổ biến hơn và cung cấp kết quả ấn tượng hơn và kiểm soát.Sẹo nằm quanh quầng vú nên rất khó thấy.

Khi thu nhỏ quầng vú, bác sĩ rạch một lằn nhỏ khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế.

Vết rạch được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Phương pháp thu gọn núm vú

Núm vú lớn dài

Mô núm vú thừa được loại bỏ và tạo hình lại với hình dạng lý tưởng và kích thước chuẩn. Thủ thuật này là rất đơn giản và mất khoảng nửa giờ. Các vết sẹo rất khó phát hiện do kết cấu không đều của núm vú

Núm vú tụt ngược

Có 2 phương pháp để sửa núm vú ngược. Một phương pháp bảo tồn các ống dẫn sữa cho những người muốn để cho con bú. Nếu nguyên nhân chính của núm vú tụt ngược là do các ống dẫn sữa, thì phải bảo quản ống, sau đó đảo ngược núm. Phương pháp thứ hai không bảo tồn được các ống dẫn sữa, cho phép chiếu và núm vú có thể nhìn thấy..

Dữ liệu rỗng... Bạn vui lòng quay lại sau!

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn