Cắt tuyến vú

CẮT BỎ TUYẾN VÚ

Phương pháp cắt bỏ tuyến vú là gì?

Phương pháp cắt bỏ tuyến vú không chỉ đơn giản là cắt đi để lại một bộ ngực phẳng mà hơn thế nữa đó mà thẩm mỹ tạo dáng khuôn ngực, Sau khi phẫu thuật, ngực cần có đường dáng nam tính, đẹp và thẩm mỹ, ít sẹo. Phẫu thuật loại bỏ hầu hết các mô vú và loại bỏ da thừa. Có thể để lại núm và quầng vú nếu chúng có kích thước và hình dang thích hợp, nhưng thường thì cần phải giảm quầng vú và thay đổi vị trí để tạo núm vú nam tính.
Việc lựa chọn kỹ thuật phải phù hợp với kích thước ngực và chất lượng da của khách hàng:
- Ngực nhỏ có da có độ đàn hồi tốt có thể được mổ ít vết rạch và để lại ít sẹo. Rạch quanh quầng vú (hay sẹo “chữ U”) thường được áp dụng trong những trường hợp sau đây:
- Ngực có kích cỡ vừa phải ,có độ đàn hồi da tốt thường được cắt theo đường rạch đồng tâm, thu da lại tạo vết sẹo quanh quầng vú (hoặc "sẹo chữ O")
- Ngực to hoặc xệ cần cắt bỏ toàn bộ (bao gồm việc cắt bỏ núm vú) và ghép núm vú vào vị trí thích hợp. Kỹ thuật này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác núm vú nhưng có thể là lựa chọn duy nhất cho bộ ngực lớn hoặc không đàn hồi
Da không đàn hồi có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả và sẽ ảnh hưởng đến (có mức độ) sự lựa chọn kỹ thuật giải phẫu.

Quy trình phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú tại Trung tâm y khoa – Đại học Đà Nẵng.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú được hoàn toàn thực hiện tại Việt Nam bởi Tiến sĩ- Bác sĩ Phạm Văn Đôi - chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.

Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và kiểm tra vòng 1.Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp cắt tuyến vú phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Bác sĩ lưu ý với khách hàng nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi gây mê để giảm đau cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ tùy vị trí khách yêu cầu để thực hiện bóc tách và cắt bỏ tuyến vú nhưng không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.Tùy tình trạng khách yêu cầu, bác sĩ thay đổi núm vú hoặc kích thước quầng vú để tạo bộ ngực đẹp, nam tính.Đường mổ này thực hiện khéo léo và tại vị trí dễ che giấu nên rất khó để phát hiện.

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi một đêm trong bệnh viện

Bước 5: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn