Căng da mặt bán phần, trán, thái dương, giữa mặt

Đối tượng áp dụng căng da mặt từng phần:

Thường áp dụng cho những người có nếp nhăn, mỡ và da thừa nhiều ở một vùng trên khuôn mặt như: vùng trán,  má và thái dương.

Phương pháp thực hiện căng da từng phần:

 

Căng da mặt bán phần:

Sau khi gây tê, Bác sĩ rạch đường phía trên nằm trong tóc, kéo xuống sát bờ trước và sau tai để căng phần da má và thái dương hai bên. Sau khi bóc tách và căng da, cắt bỏ phần da thừa, bác sĩ sẽ khâu vết thương ba lớp. Lớp cơ và nội bì được may bằng chỉ chậm tiêu.Đối với da có thể thâu bằng chỉ silk.

 Căng da trán: Kỹ thuật căng da trán này này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ trong đường chân tóc ở vùng trán. Với sự trợ giúp của đèn nội soi được luồn vào trong vết rạch, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ phẫu thuật có kích thước rất nhỏ để nâng các mô của phần mặt lên phía trên phần lông mày.Bên cạnh đó, phần lông mày cũng được nâng lên vị trí cao hơn để trẻ hóa phần phía trên của khuôn mặt.

 Căng da thái dương là phương pháp được thực hiện ở nửa trên của khuôn mặt tính từ đuôi mắt đến chân tóc trên trán, giúp xóa nếp nhăn, làm căng da và trẻ hóa khuôn mặt. Ngay phía trên vùng trán, nằm  ở chân tóc Bác sĩ sẽ mở một đường cực nhỏ sau đó sẽ khéo léo loại bỏ những mô mỡ thừa, đồng thời kéo căng vùng da từ đuôi mắt lên thái dương. Quá trình thực hiện những dấu hiệu như sụp mí, da thừa, da chùng, vết chân chim hoàn toàn được loại bỏ.Như vậy cùng một phương pháp nhưng có thể khắc phục được rất nhiều nhược điểm của độ tuổi lão hóa.Sau khi làn da được kéo căng, những lớp da thừa còn lại sẽ được cắt bỏ.

Căng da giữa mặt:Phương pháp này sẽ giải quyết phần giữa của khuôn mặt, từ xương gò má đến hàm, mục đích là để làm gọn phần mô dưới mắt. Phương pháp này phù hợp với những người muốn nâng cao gò má và không căng da cổ. Loại phẫu thuật này phổ biến đối với cả nam và nữ trong độ tuổi từ 30 đến 40 muốn cải thiện phần cơ xung quanh xương gò má.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn