Nâng mũi bọc Megaderm

NÂNG MŨI BỌC  MEGADERM

Nâng mũi bọc Megaderm là gì?

Megaderm là một chất liệu đặc biệt. Được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được bào chế như một thành phần da của cơ thể, do đó nó sẽ không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, đồng thời là mô đệm tốt nhất cho da.

 Megaderm được xem như là một chất liệu cao cấp trong ngành thẩm mỹ mũi, là chất liệu duy nhất hiện nay phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng hay kích ứng.

Không chỉ có tác dụng như một biện pháp phòng ngừa, với những trường hợp mũi đã bị bóng đỏ, bị lộ sống sau phẫu thuật (do chất sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng hay cơ địa da mũi quá mỏng…) thì công nghệ nâng mũi bọc sụn bằng chất liệu Megaderm còn tỏ ra vô cùng hữu hiệu trong việc sửa chữa, khắc phục những nhược điểm này.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Megaderm:

Nâng mũi bọc sụn bằng Megaderm được xem như là một đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, khắc phục triệt để toàn bộ khuyết điểm mà sụn nhân tạo mắc phải.

Nếu như sụn nhân tạo chỉ đóng vai trò như một cột trụ nâng đỡ cho mũi thì Megaderm ra đời có tác dụng như một trụ đỡ mới do tự thân con người tạo ra. Sở dĩ có được điều đó bởi chất liệu Megaderm được bào chế phù hợp nhất với mọi cơ thể, hoàn toàn không có tình trạng đào thải sụn.

Quá trình nâng mũi bọc sụn Megaderm bác sỹ sẽ tiến hành lót một lớp bên ngoài sống mũi và đầu mũi. Chính lớp lót Megaderm này sẽ tạo cho mũi có độ mềm mại, thanh tú, tạo độ uốn cong đúng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt một cách tự nhiên mà không bị lộ sóng. Điều này khiến gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, mảnh mai, giảm thiểu đi sự thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

Đối với những người sợ sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thì Megaderm ra đời là một giải pháp tối ưu nhất giúp bạn không chỉ có được chiếc mũi ưng ý, tự nhiên mà còn an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí.

Đối tượng sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc Megaderm:

– Người muốn có mũi đẹp tự nhiên

– Người có da cơ mũi quá mỏng.

– Từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng, lệch.

– Người từng phẫu thuật nâng mũi lâu ngày và da bị mỏng dần, khiến sóng mũi bị lộ và đầu mũi bị bóng đỏ.

– Từng nâng mũi bằng sụn silicon.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Megaderm tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp nhằm nắm rõ tình hình, hiện trạng mũi của bạn từ đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ, tính toán tỷ lệ bọc sụn Megaderm để đưa vào mũi.

Đây là khâu chuẩn bị khá quan trọng, việc tính toán chính xác tỷ lệ sẽ  mang lại hiệu quả cao trong việc thẩm mỹ.

Bước 3: Sát khuẩn + Tiến hành gây tê cục bộ.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, vùng mũi sẽ được tiến hành sát khuẩn. Tiếp theo sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Phía trong cánh mũi bác sỹ sẽ mở một đường nhỏ từ 0,8 – 1cm, khéo léo đưa sụn vào nâng cao sống mũi lên. Sẹo sẽ được giấu ngay phía trong cánh mũi nên hoàn toàn không nhìn thấy dấu vết.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn