Nâng cánh mũi xệ

NÂNG CÁNH MŨI XỆ

Những người có cánh mũi xệ rớt xuống thường có lỗ mũi hớt ngược lên, cánh xệ xuống hai phần ba nhân trung, có người xệ nặng rớt xuống sát môi, người thì cánh quặp vào trong nhân trung. Nếu chỉ cắt cánh mũi thu vào thì cánh mũi càng nhỏ, càng bị xệ và thậm chí biến dạng.

 

Cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này chính là treo cánh mũi xệ. Tuy nhiên, phương pháp này rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề kỹ thuật tạo hình cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện thành công, mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng.

Phương pháp nâng cánh mũi xệ

 

 Tương tự thu gọn cánh mũi, nhưng treo cánh mũi xệ có  điểm khác chính là phải dùng phương pháp kỹ thuật dời cánh  mũi xệ lên đúng vị trí cơ bản, không được thấp hơn chân trụ mũi và đạt tiêu chí đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sỹ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ vào vùng da và cơ của cánh mũi bên phải của khác hàng. Tiếp theo luồn sợi chỉ dưới cánh mũi bằng kỹ thuật đặc biệt.Bác sỹ níu căng đầu còn lại của sợi chỉ định hình và cố định chắc chắn vào màng xương hàm trên bên phải. Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da và cơ cánh mũi bên phải sẽ được treo lên theo tính toán của bác sỹ và theo mong muốn của khách hàng.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn