Phẫu thuật nâng gò má

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí để nâng gò má lên điểm cân xứng, hài hòa. Điều quan trọng là phải lựa chọn chất liệu nâng gò má sao cho phù hợp với gương mặt của từng người, đáp ứng được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp  nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí để nâng gò má lên điểm cân xứng, hài hòa. Điều quan trọng là phải lựa chọn chất liệu nâng gò má sao cho phù hợp với gương mặt của từng người, đáp ứng được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây nguy hiểm, tổn thương. Đặc biệt là chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, được kiểm chứng cụ thể trước khi thực hiện.

Toàn bộ quá trình nâng gò má sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện, đáp ứng được những yếu tố an toàn, hạn chế được tổn thương không mong muốn. Kỹ thuật này chính nhờ được tính toán từ trước nên sẽ không ảnh hưởng đến mao mạch, các dây thần kinh.

Trong khi đó, chất liệu nâng gò má được kiểm chứng cụ thể về độ an toàn, có khả năng tương thích cao đối với cơ thể nên sẽ không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Các trường hợp gò má cao thấp theo cấp độ khác nhau

 -   Gò má thấp tẹt xuống làm cho khuôn mặt bị bẹt.

 -   Gò má thấp trung bình nên không thể nhô lên, ko có điểm nhấn.

 -   Gò má cao chưa được hài hòa, muốn cao hơn để tạo ra má hổ trông sẽ cá tính và góc cạnh.

 -   Gò má cao quá mức cho phép trong khuôn khổ, nên mài xương gò má hạ thấp xuống vừa đủ để có má hổ quyến rũ.

Đối tượng thực hiện dịch vụ nâng gò má:

-  Gò má thấp bằng phẳng khuôn mặt không có gò má, không có điểm nhấn góc cạnh.

 -   Gò má không cao lắm muốn cao hơn, góc cạnh cá tính hơn.

 -  Muốn có gò má kiểu má hổ quyến rũ đầy quyền lực.

Phương pháp thực hiện Nâng gò má

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật nâng gò má thấp an toàn và nhanh chóng: phẫu thuật nâng gò má và nâng gò má không cần phẫu thuật. Mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng, việc áp dụng phương pháp nào cho phù hợp với từng loại khuôn mặt là do sự tư vấn của bác sĩ.

- Nâng gò má không cần phẫu thuật: có một số cách làm như tiêm collagen, bơm mỡ tự thân hay nâng cao gò má thấp bằng các chất liệu độn tự nhiên. Phương pháp này có một số ưu điểm nổi bật là nhanh chóng, không cần phải nghỉ dưỡng sau khi nâng gò má, không chảy máu, không đau.Bác sĩ sẽ dùng các chất làm đầy tự nhiên để nâng gò má của bạn lên một mức đã được xác định trước đó.

- Phẫu thuật nâng gò má:  sử dụng một số chất liệu độn từ sụn sinh học là lựa chọn số một cho các chị em muốn nâng gò má thấp. Ưu điểm của phương pháp nâng gò má này giúp giữ được kết quả lâu dài, chất liệu sử dụng rất an toàn vì đều là những chế phẩm từ sinh học, không tự tiêu, không nhiễm trùng và đặc biệt chất liệu nâng gò má sẽ nằm cố định không dịch chuyển do đã được các bác sĩ định vị chính xác trong quá trình phẫu thuật.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn