Cấy mỡ tư thân

CẤY MỠ TỰ THÂN

Cấy mỡ tự thân vào mặt là công nghệ dùng mỡ để làm trẻ hóa, cân đối khuôn mặt. Công nghệ cấy ghép mỡ vào mặt sử dụng mỡ tự thân tại các vùng đùi, bụng, hông,… của chính khách hàng. Sau khi được tách chiết tế bào mỡ tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép mỡ vào mặt. Ngoài ra, trong mỡ còn chứa rất nhiều tế bào mầm, là những tế bào có thể phát triển ra các mô sợi dưới da, giúp da được tăng thể tích và được nâng đỡ, chống da nhão và chảy xệ. Ngày nay, các nhà thẩm mỹ học trên thế giới còn chế biến tế bào gốc lấy từ mỡ để làm trẻ da mặt.

Thiếu hụt mỡ cũng gây nên những vùng khuyết lõm trên khuôn mặt như hốc mắt, rãnh miệng sâu, má hóp,… khiến gương mặt trông hốc hác, mệt mỏi, già hơn tuổi thật. Mỡ có thể được cấy vào bất cứ vùng nào trên cơ thể và an toàn tuyệt đối. Thông thường, trong thẩm mỹ là cấy mỡ ở vùng mặt trong trường hợp hóp má, hõm sâu hai bên thái dương, sẹo lõm, các rãnh sâu như rãnh mũi-má, xóa nếp nhăn sâu giữa 2 cung mày, hõm lệ ở ngay phía dưới trong 2 mi dưới… Có thể cấy mỡ để làm đầy môi mỏng (căng mọng môi), làm đầy và trẻ hóa bàn tay, nâng nở ngực, nâng nở mông.

Ưu điểm cấy mỡ mặt

  • Kỹ thuật cấy mỡ đặc biệt nhẹ nhàng, ít xâm lấn, hoàn toàn không có tác động phẫu thuật. Do đó sau khi cấy mỡ vào mặt không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả nhanh và lâu dài.
  • Cấy mỡ còn giúp trẻ hóa da nhờ kích thích tăng sinh collagen mới, gia cố hàng rào collagen tự nhiên bên dưới da, đồng thời giảm nếp nhăn, khắc phục da chùng nhão, lấy lại làn da căng mịn, mượt mà.
  • Có thể kết hợp phương pháp thẩm mỹ khác để định hình lại cấu trúc gương mặt theo dáng V-line thon gọn, giúp cả khuôn mặt trẻ trung, thanh tú hơn.
  • Cấy mỡ không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng,an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Phương pháp cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt chỉ thực hiện trong vòng khoảng 40 phút. Hiệu quả nhanh và lâu dài, da mịn màng hồng hào hơn thấy rõ. Bên cạnh đó mỡ tự thân kích thích tăng sinh collagen, sản sinh các tế bào da mới, song song đó giảm vết thâm sạm cho làn da.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ vùng bụng, mông hoặc đùi của khách hàng. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ trải qua các công đoạn sàng lọc mỡ để chọn ra các tế bào mỡ tốt nhất ghép vào lại những vị trí cần làm đẹp trên cơ thểĐây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc cấy mỡ. Kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định vùng cấy hiệu quả kết hợp thực hiện đúng các kỹ thuật thì tỷ lệ mỡ mới sống cao.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn