Cấy mỡ mí dưới

Khuyết lõm mí mắt làm khuôn mặt trở nên già nua và mệt mỏi, thiếu sức sống. Phần khuyết lõm này cũng là nguyên nhân khiến cho vùng thâm quầng mí mắt thêm rõ nét, kém săn chắc, kém hấp dẫn.

Cấy mỡ mí dưới là gì?

Cấy mỡ mí dưới hay còn gọi là cấy mỡ tự thân vào mí dưới là phương pháp lấy mỡ thừa từ những bộ phận như mông, bụng, đùi,… của chính khách hàng đưa trực tiếp vào mí mắt của khách hàng. Cấy mỡ mí mắt an toàn và có tính thẩm mỹ cao, bởi mỡ tự thân có thể tồn tại lâu dài tại nơi cấy và chỉ tan theo tình trạng cơ thể.

Ưu điểm khi cấy mỡ mí mắt:

+ Trẻ hóa gương mặt với đôi mắt quyến rũ;

+ Làm đầy vùng da mí dưới, cải thiện tình trạng chảy xệ, nhăn nheo, quầng thâm;

+ Tạo mí dưới cân xứng, tự nhiên, sinh động.

Đối tượng nào nên cấy mỡ mí dưới?

+ Vùng hốc mắt ở phía trong hai mi dưới bị hõm sâu;

+ Túi mỡ mắt mí dưới bị teo do quá trình lão hóa;

+ Mắt bị lồi, sâu hoặc trợn do phẫu thuật cắt mí mắt hỏng.

Vì mỡ tự thân thích nghi rất nhanh với môi trường chính cơ thể khách hàng và phù hợp với mọi trường hợp cần cải thiện mí mắt xấu; hơn thế, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của bác sĩ đầu ngành tại Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về kết quả lẫn sự an toàn.

Phương pháp cấy mỡ mí dưới 

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp cấy mỡ bằng mỡ tự thân và vị trí cấy mỡ. Tùy vào cơ địa của mỗi người, các bác sĩ sẽ chỉ định vùng lấy mỡ phù hợp như đùi, mông, bụng,… và xác định số lượng mỡ vừa đủ để bơm vào mí mắt. Ngay tại vùng lấy mỡ, Bác sĩ sẽ dùng thuốc tiệt trùng làm sạch da và tiêm thuốc tê. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm chuyên dụng hút lượng mỡ cần thiết đã tính toán trước đó. Cuối cùng, phần mỡ này sẽ được đưa vào máy chiết tách để loại bỏ huyết tương và máu, chỉ giữ lại những tế bào mỡ nguyên chất. Phần mỡ này sẽ được cấy vào vùng mí mắt để cải thiện phần mí mắt bị khuyết lõm và giúp mắt thêm trẻ trung. 

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn