Độn cằm V-line

Một gương mặt đẹp phải hội tụ đầy đủ những yếu tố hài hòa từng đường nét. Nếu một bộ phận trên gương mặt không đạt chuẩn, cả gương mặt sẽ kém thu hút. Để một gương mặt đẹp phải hội tụ được rất nhiều những yếu tố, trong đó, dáng cằm ảnh hưởng khá nhiều đến tổng thể cấu trúc gương mặt. Những chiếc cằm nhọn, ngắn hay gồ ghề không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn làm bạn trở nên mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp.

Độn cằm V-line là gì?

Độn cằm V line là phương pháp sử dụng chất độn đưa vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài hơn, thon hơn mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào. Độn cằm V line sử dụng chất liệu độn Hàn Quốc cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật độn cằm chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Độn cằm V Line sẽ tạo cho người làm cằm dài hơn, nhọn hơn, cân đối hơn nên giúp khuôn mặt đẹp và thon gọn.

Chất liệu độn cằm nhân tạo là dạng sụn sinh học định hình cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại chất liệu này đảm bảo các yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng như những loại chất liệu độn cằm thông thường.

Vật liệu độn được đặt vào trong bằng 2 cách:

+ Cách 1: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa miếng độn vào trong.

+ Cách 2: Đưa miếng độn vào vị trí cằm qua đường mổ nhỏ phía trong miệng.

Ưu điểm của phẫu thuật độn cằm V Line

+ Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và không lộ miếng độn

+ Đường mổ nhỏ nằm trong miệng nên không có sẹo

+ Kỹ thuật độn cằm mới, cố định bằng nẹp vis đảm bảo không di lệch

+ Tồn tại lâu dài với thời gian

+ Đảm bảo an toàn, thoải mái cho khách hàng

+ Khách hàng có thể ăn uống bình thường vào ngày hôm sau.

Những ai nên thực hiện phẫu thuật?

+  Người cằm ngắn

+ Người có dáng cằm bị lẹm

+ Người muốn cải thiện dáng cằm để tạo gương mặt thon gọn và thanh tú hơn

+ Người trưởng thành có vùng xương hàm mặt phát triển hoàn thiện

Quy trình độn cằm V line tại trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bước 1: Bác sỹ kiểm tra cấu trúc xương cằm và tư vấn cho khách những phương pháp điều trị thích hợp, đồng thời lựa chọn chất liệu độn và kích cỡ phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Làm các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe, huyết áp, và thử các phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn khi tiến hành độn cằm.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng. Đo, vẽ và đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 4: Tiến hành gây tê vùng phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ. Sau đó, bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào khoang chứa này kết hợp kỹ thuật cân chỉnh, tạo hình chính xác. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch ở phía trong hoặc ngoài cho phù hợp.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn