CĂNG DA MẶT, CỔ

Ở tuổi 40, lượng collagen trong da bắt đầu sụt giảm khiến cho da mặt co vào và không thể giãn ra như trước nữa.Khả năng phục hồi da cũng bị suy giảm dù chị em có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da. Cùng với sự tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, stress… mà gương mặt của người phụ nữ ngày càng già nua một cách trầm trọng. Khi đó, lựa chọn hàng đầu cho mọi người này là phương pháp căng da mặt cổ điển.Bước vào giai đoạn lão hóa, hệ thống cơ nâng mô và dây chằng ở vùng mặt trở nên lỏng lẻo.Đây là một trong những nguyên nhân khiến gương mặt chảy xệ và chùng nhão.Điều này khiến khuôn mặt trở nên già nua và mất đi vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Có nhiều phương pháp lựa chọn để căng da mặt tùy theo tình trạng từng khách hàng. Tại Trung tâm thẩm mỹ Đại học Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp những dịch vụ căng da mặt là độc quyền trên toàn quốc, mang lại hiệu quả tối ưu nhất và kết quả đẹp rõ nét và ngay tức thì.

Đối tượng thực hiện căng da mặt:

Người có da mặt chảy xệ từ nhẹ đến nặng do lão hóa

Người có nhiều nếp nhăn như rãnh má mũi,má miệng, nếp nhăn quanh mắt

Người có mức độ da chạy xệ nhiêu mà ko thể dùng các phương pháp thông thường

Người muốn trẻ hóa khuôn mặt, da săn chắc

Tại sao Trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng cam kết là nơi điều trị trẻ hóa da hàng đầu :

Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành: Phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Văn Đôi và các cộng sự,là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt về phẫu thuật căng da mặt, trẻ hóa khuôn mặt.

Phương pháp độc quyền:Phương pháp căng da được độc quyền sáng tạo trên những đặc điểm khuôn mặt người Á Đông. Được thực hiện và kiểm chứng lâm sàng trên hàng trăm case và đem lại kết quả tốt nhất so với các phương pháp thông thường khác. Tất cả những kết quả chúng tôi nhận định, đều được đánh giá khách quan bởi chính khách hàng thực hiện căng da mặt bởi tiến sĩ Phạm Văn Đôi và cộng sự.

Kiểm soát đau và chống sưng bầm tuyệt đối: Căng da mặt là phương pháp gây sưng bầm khuôn mặt nhiều nhất khiến khách hàng khó chịu. Tại trung tâm Thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng, chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp y học ngày từ quá trình phẫu thuật đến hậu phẫu, kết hợp với thuốc để khách hàng dễ chịu nhất và hạn chế thời gian sưng bầm.

An toàn và kết quả kéo dài: Với phương pháp căng da mặt độc quyền, mọi sự an toàn là tuyệt đối. Với sự két hợp cùng lúc nhiều phương pháp trẻ hóa trong một phẫu thuật khiến kết quả đem lại khách hàng được tuyệt mỹ và kéo dài lâu nhất.

Quy trình căng da mặt tại trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

 Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất.

Bước 2. Tiến hành tiền mê

 Bác sỹ tiến hành tiền mê trước khi thực hiện căng da để đảm bảo an toàn và giúp khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 3. Tiến hành kỹ thuật căng da

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp dùng chỉ, cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Bước 4. Đóng vết mổ

Thông thường, bạn cần ở lại Bệnh viện từ 2 - 3 ngày, tùy vào bác sĩ chỉ định. Khách hàng có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 2 ngày để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 7 - 10 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ.

 Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc hẫu phẫu theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Căng da mặt cổ điển

Căng da mặt cổ điển

Phẫu thuật căng da mặt cổ điển được áp dụng từ rất lâu, làm trẻ hóa vùng da mặt, phục hồi tuổi...

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ

Đây là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ sinh học luồn dưới da qua 1 vết...

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi

Đây là kỹ thuật căng da tiên tiến độc quyền tại trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng. Phương pháp...

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn