Nâng ngực chảy xệ

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Bước sang tuổi trung niên, hình dáng bầu ngực bắt đầu thay đổi rõ rệt. Đôi“gò bồng đảo” không còn giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chùng nhão gây tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Mặt khác, bầu ngực sa trễ còn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của phái đẹp trong mắt người bạn đời. Do đó, sự ra đời của công nghệ nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp hoàn mỹ giúp nhiều người có được vòng 1 căng tròn lý tưởng.

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp tác động qua 2 bước: cải thiện mức độ chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại vòng 1 quyến rũ tuổi đôi mươi. Đây là công nghệ được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi khả năng hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

Đối tượng thực hiện Nâng ngực chảy xệ

+Người khao khát có được bầu ngực căng tròn tự nhiên

+Khách hàng sở hữu bầu ngực chảy xệ ở nhiều cấp độ khác nhau

+Người có da và quầng vú chùng nhão về phía dưới

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực chảy xệ

+Khắc phục hiệu quả bầu ngực chảy xệ: Công nghệ nâng ngực hiện đại có khả năng cải thiện đáng kể nhược điểm ngực chùng nhão. Đồng thời, mang lại bầu ngực cân đối và gợi cảm.

+Giữ trọn cảm xúc “yêu”: Việc sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn ở phụ nữ chính là yếu tố mang lại nhiều cảm xúc cho phái mạnh. Nhờ đó, nâng cao chất lượng đời sống tình dục lứa đôi.

+An toàn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ: Sau khi can thiệp điều chỉnh mức độ sa trễ, túi độn ngực được đưa vào bên trong và đặt dưới cơ. Vì vậy, nâng ngực chảy xệ cam kết tối đa tính an toàn, cam kết chức năng sữa mẹ và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

+Không đau, không để lại sẹo: Để tiến hành nâng ngực bạn sẽ được gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái và không gây đau đớn. Ngoài ra, các đường mổ trong nâng ngực sa trễ đều được rạch nhỏ gọn, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

+Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định: Không chỉ có được bầu ngực đầy đặn tự nhiên sau phẫu thuật mà kết quả này còn được kéo dài lâu bền theo thời gian.

Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám nhằm xác định cấp độ chảy xệ của ngực. Từ đó, chỉ định phương pháp khắc phục ngực sa trễ sao cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là một bước quan trọng để chắc chắn rằng tình trạng sức khỏe của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu an toàn cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau sẽ có những phương pháp khắc phục phù hợp. Sau đó, bác sĩ can thiệp đặt túi ngực theo kích thước phù hợp nhằm mang lại bầu ngực đều đẹp tự nhiên. Đối với trường hợp ngực lớn sẵn không cần thực hiện bước này.Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện để theo dõi.

Bước 5: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ

+ Ngực xệ mức độ 1, mức độ 2: Thực hiện  đường mổ tại vị trí đường quầng vú.

+ Ngực xệ mức độ 3, mức độ 4: Thực hiện đường mổ theo hình mỏ neo

Mức độ A

Núm vú nằm trên đường thẳng với nếp gấp dưới gốc vú hoặc rũ xuống ít hơn 1cm từ gốc vú

Phương pháp phẫu thuật: Đặt túi ngực, nâng ngực bằng chỉ.

Mức độ B

Núm vú rũ xuống thấp hơn khoảng 1-2cm so với nếp gấp chân vú.

Phương pháp phẫu thuật: đặt túi ngực, nâng ngực xệ, nâng ngực bằng chỉ

Mức độ C

Núm vú hướng thẳng xuống đất và rũ xuống hơn 3cm so với nếp gấp chân vú

Phương pháp phẫu thuật: đặt túi ngực, nâng ngực xệ, nâng ngực bằng chỉ.

  •  Đường mổ xung quanh quầng vú: Đây là phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả để thu gọn ngực. Tuy nhiên, phương pháp này không thể loại bỏ một số lượng lớn của các mô vú. Nó để lại ít sẹo hơn các phương pháp khác.
  •  Đường rạch dọc: Đây là phương pháp rạch nâng cấp kết hợp đường rạch quầng vú và đường rạch dọc mỏ neo. Các vết mổ theo quầng vú và một đường rạch dọc dưới vú. Phương pháp này ít sẹo, và ít ảnh hưởng cảm giác đầu vú
  •  Rạch từ bầu vú: Đây là phương pháp có thể làm giảm kích thước vú nhiều nhất. Mặc dù vết mổ có thể xuất hiện quanh vú, nó có thể để lại sẹo vĩnh viễn so với một số các phương pháp khác. Phương pháp này được khuyến khích cho những người có mô vú quá mức.
  •  Hút mỡ: Phương pháp này là phù hợp nếu da bạn là da đàn hồi và mức độ nghiêm trọng của độ xệ vú là vừa phải.Nó sẽ rất hiệu quả nếu bạn đã có một số mô vú và muốn loại bỏ một lượng nhỏ chỉ có chất béo.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một giai đoạn vô cùng quan trọng.Bởi, vẻ đẹp bầu ngực có được bảo toàn hay không, thời gian bình sớm hay muộn đều phụ thuộc vào yếu tố này.

+Không để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước làm tiến trình phục hồi bị chậm trễ

+Thực hiện vệ sinh vết thương theo đúng chỉ định từ bác sĩ

+Mặc áo ngực định hình trong 1 tháng đầu để có được bầu ngực cân đối.

+ Mặc áo ngực định hình sau phẫu thuật

+Kiêng ăn các loại thực phẩm gây sẹo lồi như: Hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò, nếp…

+Tích cực massage nhẹ nhàng để bầu ngực nhanh mềm và tự nhiên hơn (nên thực hiện sau 2 tuần phẫu thuật).

Massage giúp ngực mềm mại tự nhiên

+Tránh tham gia các hoạt động thể dục thể thao trong 1 – 2 tuần sau nâng ngực.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn