Bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam hội nhập Quốc tế

Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ 2018 – Cuộc họp chung giữa KSAPS-KAPS-ISAPS vừa diễn ra tại Hàn Quốc 8-4 vừa qua, với sự quy tụ hơn 1.000 chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc vinh dự là bác sĩ Việt Nam tiên phong có mặt và đóng góp báo cáo khoa học tại hội nghị này.

Đây là một chương trình hội nghị về thẩm mỹ có tính Quốc tế, được giới chuyên môn đánh giá cao. Chương trình có chủ đề “The Hallyu (Korean Wave)”, tổ tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Coex nằm ở Seoul, Thủ đô của Hàn Quốc.

Với mục đích cung cấp cho tất cả những người tham gia biết đến các công nghệ hiện đại và thực hành trong phẫu thuật thẩm mỹ như: Phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật tạo hình mỡ, phẫu thuật mặt lão hóa, phẫu thuật ngực, phẫu thuật tạo hình xương mặt, tiêm chích, laser, ghép mỡ, kỹ thuật mô…  quản lý thực hành sẽ được trình bày bởi các bác sĩ phẫu thuật tạo hình nổi tiếng, được công nhận trên thế giới. 

Có mặt tại Hội nghị, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Dung gửi đến bài báo cáo khoa học với chủ đề “Surgery first approach in orthodontics”  – Đây là bài báo của vị bác sĩ Việt Nam tiên phong tham dự hội nghị. Từ trước tới nay, chưa từng có một vị bác sĩ Việt Nam nào góp mặt hay hay báo cáo tại hội nghị tầm cỡ này. 

Với bài cáo về rất nhiều ca phẫu thuật hàm mặt dựa trên kinh nghiệm thực tế, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được cho là nhân tố định vị khả năng vươn tầm thế giới  của bác sĩ thẩm mỹ  Việt Nam.

Theo  Tiến sĩ Seung Kyu Han – Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thổ tinh Hàn Quốc cho biết: “Hội nghị là một sự kiện học thuật độc đáo, chia sẻ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ của các chuyên gia về các trường hợp cổ điển. Từ đó, đưa ra những tranh luận cởi mở”.

Hội nghị APS 2018  đã phát triển thành một đại hội quốc tế có thẩm quyền trên toàn thế giới. Các diễn giả nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau sẽ giới thiệu các kỹ năng phẫu thuật và công trình nghiên cứu được cập nhật của họ. Thiết bị và sản phẩm mới cũng sẽ được trưng bày trong Đại hội. Trao đổi thông tin giữa những người tham gia APS 2018 sẽ là động lực cho sự tiến bộ của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hội Nghị là nơi học tập, trao đổi đầy sôi động, quy tụ những người tìm kiếm và các nhà cung cấp thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước nhằm  đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho bệnh nhân cả nam và nữ.

Hội Nghị sẽ được mở rộng cho cả hai lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ gồm 4 chủ đề mới: Phẫu thuật thẩm mỹ; Thẩm mỹ ít xâm lấn; Thẩm mỹ không xâm lấn và chăm sóc da.

Hội Nghị còn là cơ hội quý báu cho các nhà cung cấp các trang thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ giao lưu với nhau, tìm kiếm các nhà phân phối mới. Nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và nhà phân phối quốc tế cùng hợp tác với Hội Nghị để tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tải về:

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn