Họp mặt cuối năm lớp Định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Khóa 01

Ngày 24/08/2018, Lớp định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khai giảng khóa đầu tiên đồng thời khai trương Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ - là cơ sở thực hành của bộ Môn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Sau một thời gian hoạt động và học tập, vào dịp tết đến xuân về, cũng là dịp để Tập thể lớp Định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khóa 01 và gặp gỡ, giao lưu và tri ân các thầy cô, các bác sĩ đã tận tình hướng dẫn. Tham dự buổi giao lưu thân mật có sự góp mặt của :

- PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng khoa Y Dược - Giám đốc Trung tâm Y Khoa - Đại học Đà Nẵng 

- TS.BS. Phạm Văn Đôi - Trưởng bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Trưởng Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Trung tâm y khoa - Đại học Đà Nẵng.

Chụp lưu niệm buổi gặp mặt 

Phát biểu tại buổi giao lưu gặp mặt, TS.BS Phạm Văn Đôi cũng có đôi lời cảm ơn  Ban chủ nhiệm  Khoa y dược – Đại học Đà Nẵng, Ban giám đốc Trung tâm y khoa, cũng như của các thầy cô cơ hữu, thỉnh giảng của Khoa y dược, các Bác sĩ của Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện Mắt, Da liễu đã giúp đỡ lớp rất lớn trong quá trình học tập cũng như hoạt động, lớp học và trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.  

Một năm cũ Mậu Tuất sắp qua, đón một năm mới Kỷ Hợi với nhiều điều tốt đẹp, TB.BS Phạm Văn Đôi cũng gởi lời lúc tới Toàn thể các thầy cô, các Y bác sĩ một năm mới sức khỏe, thành công và vạn sự như ý.

TS.BS Phạm Văn Đôi phát biểu trong buổi gặp mặt. 
 

Tải về:

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn