Tạo hình bụng sáu múi

Thân hình 6 múi, mạnh mẽ, đầy nam tính trở thành khao khát của các đấng mày râu và một bộ phận không ít chị em phụ nữ yêu thích thân hình khỏe mạnh. 

Hiện tại, có hai phương pháp phẫu thuật chính có thể tạo hình bụng 6 múi; đó là hút mỡ tạo hình bụng 6 múi và đặt implant. 

Tạo hình bụng 6 múi bằng công nghệ hút mỡ, lớp mỡ thừa ở bụng sau khi được hút đi, các bác sĩ sẽ tiến hành định hình, tạo hình cơ bụng 6 múi theo vùng đánh dấu trước đó nhằm tạo được đúng hình dạng bụng 6 múi như mong muốn. Sau khi đã hút xong, bác sĩ sẽ có phương pháp băng ép đặc biệt để khi da bụng áp vào mô bên dưới sẽ tạo được bụng 6 múi đẹp đúng chuẩn.

Phương pháp Tạo hình bụng 6 múi bằng hút mỡ : Bác sỹ sẽ rạch vài đường nhỏ khoàng 1 cm ở vùng dễ giấu sẹo và trùng với nếp da. Sau khi tiêm vào vùng bụng bằng dung dịch đặc biệt giúp tách các tế bào mỡ, bác sỹ sẽ tiến hành hút bỏ các tế bào mỡ bằng ống hút nhỏ đường kính 5mm qua các đường rạch này. Khi tiến hành hút bác sỹ sẽ hút theo vùng đánh dấu trước mổ nhằm tạo được bụng 6 múi, khi hút sẽ kết hợp với sóng siêu âm (sóng siêu âm giúp tách các tế bào mỡ) và tia laser (tia laser giúp cầm máu). Sau khi đã hút xong, bác sỹ sẽ có phương pháp băng ép đặc biệt để khi da bụng áp vào mô bên dưới sẽ tạo được bụng 6 múi.

Tạo hình bụng 6 múi bằng Implant: bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở bụng. Sau khi đã tạo khoang theo đánh dấu trước mổ, bác sỹ dẽ đặt 1 Implant vào vùng bụng nhằm tạo bụng 6 múi. Phẫu thuật này có thể kèm hút mỡ bụng.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn