Trị hôi nách triệt để 1 lần

TRỊ HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ 1 LẦN

Điều trị hôi nách được thực hiện phổ biến, chủ yếu bằng 3 phương pháp sau đây:

- Hút tuyến mồ hôi trị hôi nách

Cách trị hôi nách hút tuyến mồ hôi là gì?

Hút tuyến mồ hôi trị hôi nách là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi thăm dò vùng nách để tìm ra tuyến mồ hôi. Tiếp đó hút bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Phương pháp này loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây hôi nách và không bị tái phát lại.

Ưu điểm của phương pháp hút tuyến mồ hôi

Không như các phương pháp tác động từ bên ngoài, hút tuyến mồ hôi can thiệp trực tiếp từ nguyên nhân gây hôi nách là tuyến mồ hôi nên có ưu điểm hiệu quả:

Phương pháp này có hiệu quả lên tới 80% – 90% tình trạng mồ hôi ở nách và sẽ không còn gây mùi cho cơ thể, kể cả trong thời tiết oi bức hay hoạt động mạnh thì tình trạng mùi cũng không còn.

Hút tuyến mồ hôi sẽ làm hạn chế sự phát triển ở vùng lông nách, làm làn da dưới cánh tay giảm thâm và mịn màng hơn trước.

Nếu trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi bạn phải thực hiện hàng tuần, thậm chí hàng ngày thì phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.

Mùi cơ thể sẽ không tái phát lại sau khi thực hiện phẫu thuật hút tuyến mồ hôi.

Bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để có hiệu quả trị hôi nách tốt và an toàn với sức khỏe và cần được tư vấn về tình hình sức khỏe của bạn trước khi thực hiện hút tuyến mồ hôi.

- Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Điều trị hôi nách bằng cách cắt tuyến mồ hôi là gì?

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị hôi nách sử dụng các thiết bị hiện đại, rạch vùng nách và cắt bỏ tuyến mồ hôi trong nách. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người  có tuyến mồ hôi lớn, thường được thăm khám kỹ lưỡng mới có thể quyết định thực hiện phương pháp này.

Ưu điểm của phương pháp cắt tuyến mồ hôi

Mồ hôi là nguyên nhân lớn nhất gây nên mùi hôi cơ thể, đặc biệt là vùng nách. Do vậy điều trị hôi nách bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi có ưu điểm lớn:

Cắt tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả 90 – 95% giảm tình trạng hôi nách. Cắt bỏ tuyến mồ hôi đồng nghĩa với việc nó sẽ không còn hoạt động tiết mồ hôi gây mùi. Vì vậy dù bạn có vận động mạnh hay tần suất lớn thì cơ thể vẫn khô thoáng.

Loại bỏ triệt để mùi hôi trên cơ thể chi với một lần duy nhất.

Ngoài ra phương pháp này còn giúp vùng da dưới cánh tay được cải thiện hơn trước, bớt thâm và mịn màng hơn.

Nhược điểm cách trị hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi

Cũng như trị hôi nách nhờ hút tuyến mồ hôi, cách trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi cũng có 1 số nhược điểm:

Chỉ áp dụng cho một số trường hơp ở thể nặng, khi phương pháp hút tuyến mồ hôi không thể mang đến hiệu quả tối ưu.

Do thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nên nguy cơ biến chứng cũng khá cao khi bị xâm lấn trong quá trình phẫu thuật, chưa kể đến vùng da ở nách có thể để lại sẹo lồi, lõm…

Khi thực hiện phương pháp này, mồ hôi không thể thoát ra ở nách nên có xu hướng tiết mồ hôi nhiều hơn ở bàn tay, bàn chân hay vùng kín… Một số trường hợp sau khi cắt tuyến mồ hôi vùng da cổ, da tay bị khô nhám do không được điều tiết.

-  Cách trị hôi nách bằng tiêm Botox

Tiêm Botox trị hôi nách là gì?

Tiêm Botox điều trị hôi nách là sử dụng chất làm đầy Botox tiêm trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay để khóa tuyến mồ hôi nách giúp điều trị hôi nách triệt để. Ngoài chữa trị hôi nách, tiêm Botox còn được áp dụng trong công nghệ làm đẹp như làm căng da mặt, làm đẹp da hay làm thon gọn cánh tay…

Ưu điểm của phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Những người bị hôi nách nhẹ, không muốn thực hiện phẫu thuật cắt hay hút tuyến mồ hôi thì tiêm Botox là lựa chọn tối ưu.

Tiêm Botox cũng giống như 2 phương pháp trên, đều mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Phương pháp này còn ít gây ra biến chứng hơn so với 2 phương pháp còn lại, đó là lý do không ít người lựa chọn thực hiện tiêm botox trị hôi nách.

Do không đụng tới dao kéo hay các thiết bị nội soi, tiêm Botox chỉ sử dụng mũi tiêm cùng chất làm đầy đưa vào vùng nách nên không để lại sẹo.

Tiêm botox trị hôi nách có nhược điểm gì?

Tuy đạt hiệu quả ngay tức thì nhưng tiêm Botox cũng có 1 số hạn chế: không duy trì vĩnh viễn như hút và cắt tuyến mồ hôi. Mỗi lần tiêm chỉ có hiệu quả trong vòng 6 – 8 tháng, sau đó sẽ phải tiếp tục điều trị nếu không hôi nách sẽ lại trở lại như cũ.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn