Tạo hình dái tai Phật

TẠO HÌNH DÁI TAI PHẬT

Theo nhân tướng học, đôi tai phú quý phải có đặc điểm là tai dài rộng, đầy đặn, không khuyết và đặc biệt dái tai dày thể hiện tướng số của người đó sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh những quan niệm về tướng số thì trong thẩm mỹ học, những người có may mắn sở hữu dái tai dày khi đeo hoa tai đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn so với những người có dái tai mỏng. Dái tai dày và mỏng có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trong giao tiếp. Có nhiều phương pháp để làm dày dái tai, phổ biến như tiêm Filler hoặc mỡ tự thân. Tuy nhiên những phương pháp này không ổn định, chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định rồi quay lại trạng thái ban đầu.

Những trường hợp nên làm dái tai Phật

 -          Dái tai mỏng, vành tai khuyết hoặc lõm

 -          Dái tai nhỏ, quá ngắn

 -          Dái tai hẹp gần như không có dái tai.

-            Phần loa tai co quắp

-           Tổn thương mất dái tai

-            Người có mong muốn tạo hình tai Phật.

Năm 1907, Gavello dùng kỹ thuật vạt 2 thùy để tạo hình dái tai. Sau này, có nhiều kỹ thuật này được áp dụng như: vạt trước tai, vạt hai thùy, cải biên của Gupta. Tuy nhiên, các kỹ thuật này để lại đường sẹo dễ nhìn thấy ở phía sau, trước hoặc dưới tai  .

Phẫu thuật làm dày dái tai là một phương pháp giúp dái tai to tròn được giữ vĩnh viễn. Dái tai sau khi tạo hình sẽ tăng kích thước không gian ba chiều, giúp bạn giữ được vẻ đẹp đôi tai như mong muốn để tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng, phẫu thuật tạo hình dái tai Phật là sử dụng vạt da nằm ở rãnh tai sau và chuyển vào phía sau dái tai nên có lợi điểm là ít tổn thương, sẹo nhỏ và được dấu vào nếp tai tự nhiên sau tai. Vạt da được bóc tách rồi chuyển đến vùng dái tai làm dái tai to cả 3 chiều không gian tùy theo nhu cầu. Thời gian phẫu thuật dao động từ 40 – 60 phút/1 bên tai tùy theo cơ địa khách. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Dái tai sẽ được tạo hình đầy tự nhiên hài hòa với các đường nét khác và ảnh hưởng tích cực tới tướng số.

Tạo hình dái tai Phật là một xu thế mới hiện nay, phẫu thuật làm dày dái tai được thực hiện bởi TS.BS Phạm Văn Đôi – với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, bằng kĩ thuật khéo léo, chính xác sẽ giúp bạn cải thiện đôi tai, mang lại kết quả dái tai đầy đặn.

Kết quả phẫu thuật tạo hình dái tai Phật tại Trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 45 Lê Duẩn - Hải Châu - Đà Nẵng

Điện thoại: 0899 300 199

Website: thammydaihocdanang.com

Fanpage: facebook.com/khoataohinhthammydaihocdanang

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn