Sửa mi mắt hỏng, sẹo mi mắt

SỬA MI MẮT HỎNG, SẸO MI MẮT 

Sửa mi mắt hỏng, sẹo mi mắt bao gồm giải quyết các vấn đề

- Lật mi dưới 

- Sẹo mi mắt

- Mắt không đều 

- Lấy mi mắt sâu

- Sẹo sau phẫu thuật cắt mi mắt

- Sẹo sau nhiễm trùng 

- Sẹo bỏng co rút

Ngày nay, không ít chị em quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để đôi mắt to tròn, tự nhiên và tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, có những biến chứng khiến mắt bị trợn, sẹo xấu, hốc mắt sâu, 2 mí không đều nhau... là hậu quả của những ca thẩm mỹ hỏng.

Nếu vướng phải tình trạng này, chị em cần được thăm khám và đánh giá mức độ mắt bị trợn, tình trạng nếp mí, lượng da và mỡ thiếu hụt để tìm ra giải pháp phù hợp. Phẫu thuật sửa mi mắt hỏng là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để lần phẫu thuật sau không những khắc phục những nhược điểm lần trước và đem lại hài hòa cân đối cho khuôn mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tái tạo hình dáng và kích thước mi mắt sao cho trả lại vẻ đẹp quyến rũ và hài hoà với khuôn mặt, khắc phục khuyết điểm mi mắt hỏng như lật mi dưới, sẹo mi mắt, mi mắt không đều, mắt lõm sâu. Với từng vấn đề, bác sĩ sẽ có những phương pháp giải quyết khác nhau.

Lỗi mắt trợn, xếch, quá to: Thường do da mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều. Bác sĩ sẽ phải tiến hành kỹ thuật cấy ghép da bổ sung cho vùng mí mắt bằng phần mô tự thân lấy từ vòm miệng của bệnh nhân. Sau đó, điều chỉnh lại mắt 2 mí to tròn, hài hòa.

Lỗi mí mắt không đều: Có thể do cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt, hoặc do khâu vết mổ không khéo, để lại sẹo xấu gây co kéo mi mắt. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu cơ nâng mi chính theo cấu trúc mắt, mí sẽ đều và tự nhiên.

Lỗi mí sụp hoặc giãn ra: Nguyên nhân do chưa xử lý hết da và mỡ thừa, hoặc can thiệp cơ nâng mi không đúng cách. Để sửa, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng, chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

Với trường hợp sẹo xấu: bác sĩ sẽ tiến hành mổ lại trên đường mổ cũ để cắt bỏ mô sẹo, đồng thời khéo léo che dấu sẹo ở nếp mí mới cho mắt đẹp tự nhiên.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn