Phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Các phương pháp Triệt lông thường được sử dụng:

Cạo lông/ Nhổ lông: đây là phương pháp đơn giản, rẻ, có thể tự làm mọi lúc, mọi nơi. Kết quả không kéo dài, lông nhanh mọc trở lại, cứng và dày hơn.Bạn phải thận trọng để tránh làm trầy xước, tổn thương, nhiễm trùng da. Dụng cụ phải dùng riêng và được sát trùng cẩn thận để tránh lây bệnh.

Tẩy lông bằng sáp (waxing): phương pháp này có thể tẩy toàn bộ sợi lông (cả gốc và ngọn). Sáp được thoa lên vùng da cần tẩy lông sau đó lột ngược bằng dải băng, hoặc có thể là sáp được làm sẵn thành từng dải băng (như băng bột) dễ sử dụng. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho mọi vùng trên cơ thể.Kết quả có thể kéo dài từ một đến 2 tháng.Bạn có thể bị đau, kích ứng da, kết quả không đều và không triệt để.

Dùng các loại kem tẩy lông: đây là các loại kem có chứa các thành phần hóa học có khả năng làm mềm yếu chân nang lông và lông sẽ rụng dễ dàng. Các loại kem này được sản xuất và bán rộng rãi với sự hướng dẫn sử dụng đầy đủ.Mọi người có thể mua dễ dàng và tự sử dụng được. Bạn có thể sử dụng cho mọi vùng trên cơ thể kể cả vùng kín, vùng da nhạy cảm.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL thế hệ mới

IPL triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp được các nhà lâm sàng y khoa và các chuyên viên thẩm mỹ sử dụng phổ biến hiện nay, được xem là một phương pháp triệt lông cơ thể hiệu quả, an toàn. IPL sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông. Tại đây, sợi lông bị làm nóng lên 70 độ C trong phần nghìn giây để phá hủy sợi lông và mầm sống của sợi lông, mà không làm tổn thương da, nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

IPL là thiết bị y khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao và hiệu quả trong điều trị triệt lông, đòi hỏi ở người vận dụng điều trị một trình độ và kiến thức y học hầu có thể chọn lọc bệnh nhân đúng, chỉ định đầy đủ và chăm sóc sau điều trị cẩn thận.

Ưu điểm triệt lông vĩnh viễn bằng IPL

  • Hiệu quả triệt lông cao, loại bỏ tất cả các loại lông: lông rậm, cứng, lông mảnh, nhạt màu
  • An toàn trong quá trình điều trị
  • Cam kết không đau rát, bỏng rộp, không kích ứng
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thâm, trẻ hóa vùng da điều trị
  • Thực hiện nhanh chóng, không nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì dài lâu
Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn