Phương pháp điều trị nám, sắc tố

Nám da luôn là nổi ám ảnh của rất nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Do tuổi tác, nội tiết tố hoặc do tác động bên ngoài như ô nhiễm, ánh mặt trời,… các dấu hiệu lão hóa như đốm sắc tố sẽ xuất hiện trên da, làm cho làn da trở nên không đều màu.

Nám da luôn là nổi ám ảnh của rất nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Do tuổi tác, nội tiết tố hoặc do tác động bên ngoài như ô nhiễm, ánh mặt trời,… các dấu hiệu lão hóa như đốm sắc tố sẽ xuất hiện trên da, làm cho làn da trở nên không đều màu. Cơ thể tự bảo vệ bằng cách sản sinh ra những sắc tố melanin nhằm ngăn ngừa tia bức xạ UV, nếu melanin được sản sinh đều nhau sẽ tạo nên một làn da rám nắng, ngược lại, nếu không đồng đều sẽ tạo nên những đốm tàn nhang và đốm lão hóa/ đồi mồi. Hiện nay, có rất nhiều cách để điều trị nám da hiệu quả .Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp điều trị nám da như thế nào mới mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Điều trị nám, sắc tố bằng Laser đang là phương pháp mang lại hiệu quả hàng đầu

Đối tượng sử dụng dịch vụ điều trị nám, sắc tố bằng Laser

  • Nám
  • Sạm
  • Tàn nhang
  • Đồi mồi
  • Thâm mụn

Ưu điểm của việc điều trị sắc tố da bằng Laser: Laser chỉ tác động lên hắc sắc tố da bên trong lớp biểu bì, không có bất kỳ năng lượng dư thừa nào được đưa vào da hoặc các tế bào không liên quan bị ảnh hưởng.Ngoài ra, tia laser còn kích thích tăng sinh collagen tự nhiên giúp làn da khỏe mạnh, căng bóng.

- Không đau: Các liêụ trình laser với nguồn năng lượng kiểm soát chặt chẽ tác động phục hồi và cải thiện các vấn đề da an toàn, lâu dài, không gây tổn thương mô.

- Không chảy máu: Sử dụng năng lượng ánh sáng và laser có kiểm soát, không xâm lấn, không bóc tách, không dư thừa; kiểm soát hiệu quả điều trị cao, không gây tổn thương mô, không chảy máu.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Điều trị laser & ánh sáng cho các vấn đề da thẩm mỹ và cơ thể được nghiên cứu và thiết kế riêng nhằm tối ưu hiệu suất điều trị trong thời gian ngắn nhất và không cần nghỉ dưỡng.

- Thực hiện nhanh chóng: Hệ thống thiết bị điều trị và dụng cụ cầm tay được nghiên cứu lâm sàng cho phép các quy trình trị liệu diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

- Dịch vụ đạt tiêu chuẩn y khoa: Quy trình theo chuẩn y khoa, môi trường điều trị và nghỉ ngơi vô trùng tuyệt đố giúp kiểm soát sự an toàn và kết quả trị liệu tối ưu.

- Phương pháp điều trịriêng biệt: Mỗi khách hàng có một phương pháp riêng và được điều trị tại phòng riêng biệt theo phác đồ trị liệu với những thiết bị điều trị cao cấp.

Quy trình điều trị sắc tố da bằng Laser tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng :

Bước 1. Bác sĩ trực tiếp tư vấn, đánh giá nhằm đưa ra giải pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp khách hàng riêng biệt.

Bước 2.Tẩy tế bào chết và rửa mặt nhẹ nhàng lấy đi lớp bụi bẩn, lớp trang điểm để bạn có làn da sạch, đeo mắt kiếng bảo vệ mắt.

Bước 3. Bác sỹ sẽ dùng tia laser với bước sóng thích hợp để chiếu vào da, hóa hơi những bụi bẩn và chất cặn bã trên da đồng thời điều trị sắc tố da hiệu quả. Tia Laser còn kích thích việc tổng hợp Collagen, tái tạo lại lớp hạ bì, giúp ổn định và tăng cường hiệu quả điều trị cũng như ngăn ngừa sự phát triển mụn và lỗ chân lông to hay sắc tố da bị biến đổi về sau, mang lại làn da trắng sáng và mềm mịn.

Bước 4.Thoa tế bào gốc và kem chống nắng.Bác sĩ dặn dò cách chăm sóc da sau trị liệu sắc tố da bằng Laser.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn