Nhấn mí vĩnh viễn

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng, là mơ ước của nhiều người. Nhấn mí vĩnh viễn là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau.

Nhấn mí vĩnh viễn là gì

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định tùy theo tỷ lệ từng khuôn mặt, tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Đối tượng phù hợp với nhấn mí vĩnh viễn:

– Mắt một mí

– Mí lót, sụp mí mà mắt rất ít hoặc không có da dư và mỡ thừa

– Phù hợp cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Phương pháp thực hiện nhấn mí vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp mắt của bạn có thực hiện nhấn mí được không? Nhận diện đặc điểm đôi mắt bạn để đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với bạn. Để tránh các biến chứng không mong muốn, trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ vùng da mi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định đường mi mới

Để có được đường mí đẹp, chính xác tuyệt đối thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí. Với dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường mí đẹp cân xứng, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn và dùng bút đánh dấu đường mí mới lại. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ giúp bệnh nhân giảm đau nhức khi thực hiện. Dựa vào đường mí đã vẽ sẵn, bác sĩ tiến hành dùng chỉ thẩm mỹ và bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí chính xác. Nếp mí sau khi tạo sẽ tồn tại chắc chắn, lâu dài theo thời gian.

Trong quá trình thực hiện độ cao mi được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Bác sĩ sẽ cân đối trên từng cung mắt của từng người: Độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt.

Sau đó, tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của Bác sĩ.

Kết quả mí lưu giữ vĩnh viễn, nhưng độ chảy xệ dẫn đến sụp mí là do cơ địa mỗi người.

Ưu điểm của nhấn mí vĩnh viễn

Nhấn mí vĩnh viễn là giải pháp giúp bạn sở hữu mắt bồ câu đẹp như ý. Thực hiện nhấn mí vĩnh viễn đem lại những ưu điểm sau:

+ Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút

+ Đường mí mắt cân đối, rõ ràng

+ Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

+ Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo

+ Tồn tại bền vững

+ Thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ An toàn, nhanh chóng

Hình ảnh thực tế: Nhấn mí vĩnh viễn

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn