Điều trị lõm sâu mi trên

Lõm sâu mi trên là tình trạng mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết làm cho vùng xung quanh mắt bị sụp xuống. Nguyên nhân có thể là do cấu trúc bẩm sinh của mắt, do tình trạng lão hóa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu ngủ kéo dài hay các vấn đề về sức khỏe. Hốc mắt trũng sâu sẽ khiến khuôn mặt trông khắc khổ, già nua và mệt mỏi.

Lõm sâu mi trên là tình trạng mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết làm cho vùng xung quanh mắt bị sụp xuống. Nguyên nhân có thể là do cấu trúc bẩm sinh của mắt, do tình trạng lão hóa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu ngủ kéo dài hay các vấn đề về sức khỏe. Hốc mắt trũng sâu sẽ khiến khuôn mặt trông khắc khổ, già nua và mệt mỏi.

Phương pháp dời mỡ, mô mềm mi trên: Bác sĩ sẽ dời nguyên khối mỡ tự thân tại một điểm lân cận hốc mắt hoặc tại một vùng trên cơ thể. Mỡ sẽ sống tại vị trí mới và làm đầy vùng hốc mắt, giải quyết tình trạng hốc mắt sâu.

Phương pháp cấy mỡ tự thân: Phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu sử dụng các mô mỡ của chính khách hàng để cấy vào giúp hốc mắt được làm đầy ngay lập tức, xóa bay tình trạng già nua trước tuổi. Với việc sử dụng chính các mô mỡ tự thân nên có độ tương thích cao tới 99% giúp tỉ lệ mỡ sống cao, mắt đẹp tự nhiên và hoàn toàn không có biến chứng.

Cấy mỡ hốc mắt sâu cho kết quả nhanh chóng và đảm bảo không để lại sẹo, không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng của mắt. Sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ.

Phương pháp tiêm chất làm đầy: Bác sĩ dùng loại kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler vào hốc mắt, giúp vùng hốc mắt lõm sâu của bạn đã được làm đầy nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ duy trì hiệu quả trong khoảng 18 tháng.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn