Cấy mỡ mông

Cấy mỡ mông là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không dùng túi, không cần phẫu thuật cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3, giúp vòng 3 trở nên căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ.

Cấy mỡ mông là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không dùng túi, không cần phẫu thuật cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3, giúp vòng 3 trở nên căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ.

Đối tượng áp dụng cấy mỡ mông:

  • Những người có cơ mông không phát triển.
  • Những người thiếu mỡ vùng mông.
  • Những người sợ phẫu thuật nâng mông nội soi bằng túi.
  • Những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn.

Ưu điểm của cấy mỡ mông

  • Không cần phẫu thuật và an toàn: Vì đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân không cần phẫu thuật. Phương pháp bơm tiêm mỡ tự thân trực tiếp vào vùng mông giúp tăng kích thước vòng mông không cần dao kéo những vẫn cho vóc dáng vòng mông phù hợp hài hòa với các bộ phận khác của cơ thể.
  • Không đau, không để lại sẹo: Với công nghệ hút mỡ hiện đại, sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất sẽ được giữ lại. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo sau nâng mông.
  • Phương pháp cấy mỡ được thực hiện an toàn, hiệu quả cao
  • Phương pháp này ổn định và lâu dài: Không chỉ có vòng 3 săn chắc, tự nhiên, bạn còn được sở hữu 1 vòng eo con kiến tạo đường cong chữ S đẹp hoàn hảo. Bạn có thể tự tin hơn khi diện những bộ đồ bó sát mỗi khi bước ra đường.
  • Nhanh chóng phục hồi: Do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân nhờ sự ứng dụng của công nghệ hút mỡ chuyên dụng, nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau nâng. Trình

Quy trình cấy mỡ mông tại Trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bước 1: Tham khám và tư vấn: Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, và tiến hành kiểm tra vung mỡ thừa, đo lượng mỡ cần cấy vào mông cho khách

Bước 2: Kiểm tra sức khảo và các xét nghiệm cần thiết phục vụ cho phẫu thuật cấy mỡ mông. Phẫu thuật sẽ được tiến hành gây mê để đảm bảo quá trình thực hiện khách hàng không bị đau đớn.

Bước 3: Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc:

Bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0.5cm tại vùng cần lấy mỡ, lấy mỡ đủ số lượng để tiến hành cấy mỡ

Mỡ sau khi được lấy ra ngoài sẽ được trích ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất

Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần mông cần thẩm mỹ để tọa hình cho vòng mông cân đối với cơ thể. Mông sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên và hạn chế tối đa được sẹo.

Bước 4: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo đúng lời dặn của bác sĩ chuyên khoa.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn