Cắt mí mắt (Tạo mắt hai mí)

Đôi mắt đẹp sẽ gây ấn tượng rất tốt từ cái nhìn đầu tiên. Theo thời gian, những nếp nhắn khóe mắt, đuôi mắt xuất hiện, lượng mỡ thừa làm cho đôi mắt bụp, gây cảm giác mệt mỏi. Càng để lâu, da chùng nhão sẽ chồng chất thành những nếp nhăn lớn, trông sẽ già hơn so với tuổi thật của mình. Hiểu được điều này, ngành phẫu thuật thẩm mỹ giải quyết vấn đề bằng phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. 

Cắt mắt là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ vấn đề kĩ thuật tay nghề của bác sĩ đòi hỏi chuyên môn cao, định lượng được khả năng thay đổi (tỉ lệ loại bỏ da và mỡ thừa) cho mí mắt tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp cải thiện vùng mí mắt toàn diện, cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Đối tượng phù hợp cho thẩm mỹ cắt mí mắt:

+ Người mắt một mí, mắt mí lót có tình trạng da dư mỡ thừa

+ Người có hai mí mắt không đồng đều muốn cải thiện

+ Người bị sụp mí bẩm sinh

 + Người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn tiếp tục phẫu thuật cắt mí

Phương pháp cắt mí mắt tại Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bác sĩ Thẩm mỹ trực tiếp xem xét và tư vấn cho khách hàng. Từ đó, người thực hiện xác định lượng da dư và mỡ thừa cần loại bỏ, ứng dụng công nghệ phù hợp. Sau khi sát khuẩn sạch vùng mắt, bác sĩ tiến hành đo vẽ đường mí mới cân xứng và phù hợp với gương mặt. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ đồng thời tạo nếp mí mới.  Bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo để không xuất hiện sẹo xấu, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn.

Nếp mí mới được tạo ra trùng với nếp gấp cơ nâng mi, đường chỉ thẩm mỹ không bị lộ ra bên ngoài, không để lại sẹo xấu.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Hình ảnh thực tế: Cắt mí mắt


 

 

 

 

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn