Căng da mặt nội soi

Đây là kỹ thuật căng da tiên tiến độc quyền tại trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng. Phương pháp này giúp loại bỏ hiệu quả vùng da mặt bị chảy xệ, chùng nhão, xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ nội soi mà không gây tổn thương, xâm lấn cho cơ thể. Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, đồng thời kết hợp chỉ để làm đệm nâng và kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng da. Đây là phương pháp tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trong phương pháp này Bác sĩ có kết hợp lấy mỡ thừa không?

Đối tượng: Những người có tình trạng da bị lão hóa nhiều, mặt có nhiều rãnh nhăn lớn, da chùng và chảy xệ nhiều, mặt già nua, da mất đàn hồi

Ưu điểm:

- Loại bỏ toàn bộ mọi dấu hiệu lão hóa da, xóa bỏ da thừa chùng nhão ở vùng mặt và cổ, trả lại khuôn mặt trẻ trung

- Đường rạch ngắn, tinh tế, giấu sẹo tại đường chân tóc hoặc sau tai, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo

-Đảm bảo độ an toàn cao cho cơ thể, không biến chứng

– Kết quả duy trì ổn định, lâu dài: Phẫu thuật chỉ can thiệp vào các tổ chức mô mềm, lớp cân dưới da vùng cằm, cổ… nên cho kết quả căng da duy trì ổn định, lâu dài.

Quy trình căng da mặt tại trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

 

Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất.

 

Bước 2. Tiến hành tiền mê

 

Bác sỹ tiến hành tiền mê trước khi thực hiện căng da để đảm bảo an toàn và giúp khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

 

Bước 3. Tiến hành kỹ thuật căng da

 

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp dùng chỉ, cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

 

Bước 4. Đóng vết mổ

 

Thông thường, bạn cần ở lại Bệnh viện từ 2 - 3 ngày, tùy vào bác sĩ chỉ định. Khách hàng có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 2 ngày để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 7 - 10 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ.

 Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc hẫu phẫu theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tại sao Trung tâm thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng cam kết là nơi điều trị trẻ hóa da hàng đầu :

Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành:

Phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Văn Đôi và các cộng sự,là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt về phẫu thuật căng da mặt.

Phương pháp độc quyền:

Phương pháp căng da …… được độc quyền sáng tạo trên những đặc điểm khuôn mặt người Á Đông. Được thực hiện và kiểm chứng lâm sàng trên hàng trăm case và đem lại kết quả tốt nhất so với các phương pháp thông thường khác. Tất cả những kết quả chúng tôi nhận định, đều được đánh giá khách quan bởi chính khách hàng thực hiện căng da mặt bởi tiến sĩ Đôi và cộng sự.

Kiểm soát đau và chống sưng bầm tuyệt đối:

Căng da mặt là phương pháp gây sưng bầm khuôn mặt nhiều nhất khiến khách hàng khó chịu. Tại trung tâm Thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng, chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp y học ngày từ quá trình phẫu thuật đến hậu phẫu, kết hợp với thuốc để khách hàng dễ chịu nhất và hạn chế thời gian sưng bầm.

An toàn và kết quả kéo dài:

Với phương pháp căng da mặt độc quyền, mọi sự an toàn là tuyệt đối. Với sự két hợp cùng lúc nhiều phương pháp trẻ hóa trong một phẫu thuật khiến kết quả đem lại khách hàng được tuyệt mỹ và kéo dài lâu nhất

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn