Căng da cổ

Bên cạnh sự xuống cấp của da mặt, vùng da cổ là một trong những nơi chịu ảnh hưởng mạnh của dấu hiệu lão hóa.Theo thời gian sự liên kết của các mô mỡ dần tách xa nhau, sự bám dính của cơ và da trở nên lỏng lẽo gây nên các hiện tượng nhăn nheo, chùng nhão, và đặc biệt là tình trạng chảy xệ.

Căng da cổ là gì?

Phẫu thuật căng da cổ tập trung vào vùng từ cằm đến xương quai xanh. Mục đích của phương pháp này là để căng da ở cổ và thu gọn cơ bên dưới. Phẫu thuật này thường giúp thu gọn cơ cổ.

Đối tượng áp dụng phương pháp căng da cổ:

Đối với những người cảm thấy phần khuôn mặt phía trên đã hoàn hảo, tuy nhiên da cổ bị chảy xệ, xuất hiện vết nhăn trên da và các đường nọng cằm, cụ thể:

- Người có vùng da cổ nhăn, chùng nhão.

- Da cổ chảy xệ, mỡ thừa nhiều.

- Người đã từng cải thiện vùng da cổ nhưng bị thất bại.

Phương pháp phẫu thuật căng da cổ: Đối với căng da cổ, chỉ có phương pháp phẫu thuật là được khuyên sử dụng do phương pháp phi phẫu thuật có thể không cho kết quả như mong muốn. Bác sĩ sẽ rạch một đường phía dưới vành tai. Sau đó sẽ tiến hành loại bỏ nhưng mô mỡ thừa, tổ chức sắp xếp lại các mô cơ dưới da, đồng thời kéo căng làn da chùng nhão.
 
Sự tác động trực tiếp từ bên trong và bên ngoài không chỉ giúp tuần hoàn máu lưu thông dễ dàng mà lượng collagen theo đó sẽ được tái sinh mạnh mẽ, nuôi dưỡng làn da hồng hào, thẩm thấu từ bên trong đem đến kết quả lâu dài. Lượng da nhăn nếu dưa thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Kết thúc quy trình sẹo sẽ được giấu kín ngay vành tai.

Cơ sở thực hành (1) của Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Developed by Olala Web | Olala Group.