Nâng mũi sụn nhân tạo

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp giúp cải thiện chiếc mũi thấp rất hiệu quả được đông đảo chị em sử dụng.Đúng như tên gọi, chất liệu được sử dụng để đưa vào bên trong khoang mũi độn sống mũi cao lên hoàn toàn là sụn nhân tạo. Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu sử dụng chất liệu sụn bằng silicon, khá thô cứng, khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, mũi vẫn có độ cao nhưng lại khá “đơ”, không được tự nhiên.

Hiện nay các vật liệu sụn nhân tạo được sản xuất với chất lượng ngày càng cao và có nhiều kích cỡ khác nhau để bác sĩ lựa chọn loại phù hợp nhất với khách hàng.Thành công của một ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo phụ thuộc nhiều vào chất liệu sụn nhân tạo.Một số loại sụn nhân tạo thường dùng là:  dacron, teflon hay medpor, silicon dẻo, sụn sinh học định hình,… và sụn NanoForm. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu. Tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng, sụn được nhập khẩu độc quyền và được nghiên cứu qua nhiều năm năm kinh nghiệm của bác sĩ, để sụn có độ tương thích cao và tự nhiên nhất.

Đối tượng phù hợp cho nâng mũi sụn nhân tạo:

+ Người sở hữu dáng mũi khuyết điểm: Mũi thấp, có da đầu mũi.

+ Người muốn cải thiện: Làm tăng độ cao dáng mũi, tạo dáng mũi tự nhiên, hoặc cải thiện do sử dụng chất liệu không phù hợp

+ Người từng trải qua nâng mũi nhưng chưa thành công hoặc chưa hài lòng

+ Chỉnh khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương

Phương pháp Nâng mũi sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ gọt và tạo hình sụn phù hợp với dáng mũi mong muốn. Tiếp theo sẽ thực hiện đường mổ tại vị trí vách ngăn mũi, bóc tách và đưa sụn vào để nâng cao phần sóng mũi một cách an toàn.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn