Nâng mũi cấu trúc

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 

Phương pháp nâng mũi Cấu trúc không chỉ giúp nâng mũi cao mà còn chỉnh sửa dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên đến từng milimet. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cải thiện chức năng của mũi, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay cho dáng mũi tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng. Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, chóp mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo hoặc tự thân. Tất cả những khuyết điểm về đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè cũng sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện toàn diện, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

Các kỹ thuật nâng mũi khác chỉ giúp nâng cao sóng mũi và làm mềm mại dáng mũi là chủ yếu thì công nghệ nâng mũi S line lại mang tính chất chỉnh hình toàn diện cấu trúc, giải quyết tất cả những nỗi lo về biến chứng, sẹo xấu cho khách hàng.

Đối tượng thực hiện nâng mũi cấu trúc

+ Người mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ

+ Người có chiếc mũi thấp, xương mũi bè

+ Khách hàng sở hữu dáng mũi thô, mũi to kém duyên dáng

+ Người có dáng mũi bất cân đối

+ Những người có dáng mũi biến chứng do từng nâng mũi bằng công nghệ cũ nhiều năm trước

+ Người có cơ địa phát triển hoàn thiện, mong muốn có được dáng mũi đẹp.

Ưu điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc 

+ Dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng

+ Chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác nhau

+ Tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện

+ Thời gian duy trì lâu dài

+ Mũi cân đối với tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên để nâng mũi cấu trúc đẹp và được lâu dài bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và có danh tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi cấu trúc, khách hàng phải tuân theo chỉ định chăm sóc và bảo vệ mũi của bác sỹ phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn diện dáng mũi. Từ đó, sụn tự thân lấy từ vành tai sẽ được đưa vào bao bọc phần đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng được can thiệp nâng cao phần sóng. Tiếp đến, nếu đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè thì các bác sĩ sẽ lần lượt can thiệp. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ để không có sẹo xấu tồn tại.

Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Đại học Đà Nẵng

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn